Triển lãm Energy Taiwan và Net Zero Taiwan 2023: Khám phá những giải pháp xanh cho mục tiêu net zero

(KTSG Online) – Từ ngày 18 đến ngày 20-10-2023, triển lãm Energy Taiwan và Net Zero Taiwan 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc, Đài Loan. Nền tảng giao thương quốc tế về năng lượng tái tạo và Net Zero mang tính bền vững này sẽ tạo ra bước đột phá mới với quy mô tăng 25% so với năm 2022.

Hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới đã cam kết đạt được mức phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050. Bên cạnh đó, việc giảm carbon đã nổi lên là một ưu tiên hàng đầu của các chính phủ. Góp phần đáp ứng nhu cầu trên, Triển lãm Energy Taiwan và Net Zero Taiwan 2023 sẽ được tổ chức với sự tham gia của 280 công ty với hơn 1,250 gian hàng, giới thiệu các nguồn năng lượng tiên tiến như quang điện mặt trời, năng lượng gió và các năng lượng mới nổi như hydro và thủy điện quy mô nhỏ. Các giải pháp và chuỗi ngành năng lượng khác nhau như lưu trữ năng lượng, công nghệ giảm thiểu carbon, sử dụng năng lượng hiệu quả, sản xuất xanh, tài chính xanh và kinh doanh năng lượng xanh cũng là những điểm nổi bật tại triển lãm.

Triển lãm có sự góp mặt của các tổ chức và công ty hàng đầu, bao gồm Cục Năng lượng, Bộ Kinh tế, Liên minh Cung cấp Bền vững Đài Loan (TASS), Hiệp hội Chuyển đổi Năng lượng Xanh Đài Loan (TAGET), Delta Electronics, Shihlin Electric, Mitsubishi Electric, Formosa Smart Energy Tech, LindeLienHwa, HD Renewable Energy, Bank SinoPac, Crédit Agricole CIB, Taiwan Carbon Asset, Cục Tiêu chuẩn Đo lường và Giám định (BSMI) và SGS Đài Loan. Sự kiện dự kiến sẽ thúc đẩy các cuộc trao đổi giá trị về Net Zero đồng thời tạo các bước chuẩn bị cho khách tham dự về những quy định và định giá carbon quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội nghị thượng đỉnh Net Zero quốc tế (International Net Zero Summit) sẽ được tổ chức với ba chủ đề chính: “Xu hướng”, “Tài chính xanh” và “Giảm thiểu carbon”.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là nền tảng có một không hai về cung cấp năng lượng tích hợp, sản xuất giảm thiểu carbon, khám phá tiềm năng mới cho các ngành để bao quát tính bền vững và đạt được một tương lai không carbon.

Kim Ngân

Thông tin chi tiết về Triển lãm Energy Taiwan và Net Zero Taiwan 2023:

Thời gian: 18 đến 20-10-2023

Địa điểm: Hội trường 1, Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc, Đài Loan

Link đăng ký tham gia triển lãm: https://www.energytaiwan.com.tw/en/index.html

Hoặc liên hệ với văn phòng Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh (TAITRA HCMC) qua email: hcmcity@taitr.org.tw hoặc số điện thoại: (+84) 28 3939 0837